Nam Châm Đĩa Bay Nam Châm Đĩa Bay
 • Nam Châm Đĩa Bay
S000101 Nam châm ứng dụng - Tiện ích Số lượng: 0 cái
Cloud Zoom small image
˂
˃

 • Nam Châm Đĩa Bay

 • Đăng ngày 30-04-2018 09:09:06 PM - 4078 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
  • Nam Châm Đĩa Bay


Hãy liên hệ qua số ĐT:

 0906 330 335  -  0916 077 279

 • Bonsai bay và nguyên lý hoạt động của bonsai bay, cách làm bon sai bay, tìm mua nam châm làm bonsai bay ở đâu?
 • Nam châm đĩa bay – nam châm air bonsai – chậu cây bay – bonsai bay cấu tạo gồm lõi nam châm air bonsai là thiết bị chính trong thiết bị bonsai Việt Nam. Bao gồm nam châm điện (phần dưới). Nam châm vĩnh cửu (phần trên). Adapter điện nguồn điện thu vào 220v, out put 12v …
 • Chậu cây bay (Air bonsai) sứ TX_AB003 được tạo ra bởi những nghệ nhân ở Kyushu (Nhật Bản)- Bonsai Bay để chúng ta có được một cái nhìn mới về thế giới cây cảnh. Cây Bonsai không còn để trưng trên mặt đất nữa mà lại có thể bay lơ lững giữa không trung
  Nguyên lý hoạt động của bonsai bay
 • Để tìm hiểu cách làm bonsai bay chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó. Nhưng chờ một phút! bạn hỏi. “Không phải nam châm phải hút lẫn nhau ?!” Câu hỏi hay. Nhớ một nguyên tắc quan trọng này: Từ trái nghĩa thu hút. Một nam châm có hai cực khác nhau: cực Bắc và cực Nam. Khi bạn chụp cực bắc của một nam châm và kết nối nó với cực nam của người khác, nó sẽ hút nhau. Nhưng khi bạn có hai cực bắc hoặc hai cực nam với nhau, các nam châm đẩy lùi trong sự mạnh mẽ. Đây là những gì sẽ xảy ra với những cây bonsai bay.
 • Bạn còn nhớ ngày xưa trong những thí nghiệm giờ vật lý. Khi bạn đang chơi với nam châm và bạn nghĩ rằng bạn muốn được nổi tiếng sau khi trở thành người đầu tiên dính thành công hai nam châm đẩy lùi với nhau? (Chỉ cần được rõ ràng, tôi không nói rằng cá nhân tôi đã làm điều này …) Đó là sức mạnh này đối lập mạnh mẽ mà giữ cây bonsai bay lơ lửng (phần trên).
  Kết luận nguyên lý hoạt động của nam châm bay
 • Kết luận cuối cùng cách làm bonsai bay cho một dự án của bạn. Nếu bạn muốn để có được một chút cụ thể hơn và khoa học hơn, Chúng tôi giải thích rằng cây bonsai nổi sử dụng hai loại khác nhau của nam châm.
 • Bên trong là một máy là một nam châm điện, trong khi các vật thể bonsai bay sử dụng nam châm vĩnh cửu. Đó là nam châm điện này mà điều chỉnh lực lượng của nó để giữ ổn định cho vật thể lơ lững bên trong.
  Air Bonsai chính là tên của dự án vô cùng độc đáo này. Bạn hoàn toàn có thể để cây bonsai cỡ nhỏ của mình nổi bồng bềnh trong không khí và chúng xoay tròn đẹp mắt. Họ gọi mỗi khóm bonsai là một “ngôi sao nhỏ” (little star), trông chúng vừa cố điển, vừa có nét công nghệ hiện đại.
 • Bí mật để chúng có thể nổi bồng bềnh như vậy nằm ở phương pháp ứng dụng từ tính. Có hai phiên bản sử dụng quả bóng rêu (hay còn gọi là “ngôi sao nhỏ”) và đá nham thạch. Bên dưới đều có nam châm và chậu cây mà bạn thấy chính là nguồn phát năng lượng (có thể là nam châm điện) giữ cho chúng lơ lửng.
 • Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cho chậu cây và kiểu dáng đá nham thạch, điều đặc biệt là chúng hoàn toàn được làm thủ công và sử dụng gốm sứ của Nhật để tạo ra.

  Ý kiến bạn đọc

 

 Từ khóa: nam châm

 Sản phẩm cùng loại

Nam Châm Cứu Hộ

Nam Châm Cứu Hộ

Giá bán: Liên hệ

Nam Châm Móc Treo Đồ

Nam Châm Móc Treo Đồ

Giá bán: Liên hệ

Nam Châm Điện 12V Hút 100Kg

Nam Châm Điện 12V Hút 100Kg

Giá bán: Liên hệ

Bút Nam Châm

Bút Nam Châm

Giá bán: Liên hệ

Nam châm hít cửa tủ

Nam châm hít cửa tủ

Giá bán: Liên hệ

 
Giới thiệu về Vinamag

VinaMag - Giải Pháp Hàng Đầu Về Nam Châm Hệ thống SieuThiNamCham Toàn...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây